เมื่อวันพุธที่ 24 มกราคม 2567 พลเรือโท ณัฐ อิศรางกูร ณ อยุธยา เจ้ากรมแพทย์ทหารเรือ/ รักษาการนายกสมาคมแพทย์ทหารแห่งประเทศไทย นำทัพนักกีฬาและกองเชียร์เข้าร่วมพิธีปิดกีฬาแพทย์สี่เหล่า ประจำปี 2566 ณ สนามกีฬาจันทรุเบกษา กองทัพอากาศ โอกาสนี้ นาวาเอกหญิง นวลลักขณ์ บุษบง ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลกองทัพเรือ นำนักเรียนพยาบาลทหารเรือ ชั้นปีที่ 1 และ 2 จำนวน 90 คน เข้าร่วมการแข่งขันกองเชียร์ในกีฬาแพทย์สี่เหล่า ประจำปี 2566 โดยกองเชียร์ของนักเรียนพยาบาลทหารเรือจัดการแสดงเชียร์ในธีม “Aquarium Metaverse” ได้ยิ่งใหญ่ สวยงาม ตรึงใจผู้ชมอย่างมาก คว้ารางวัลชนะเลิศการแข่งขันกองเชียร์ ประเภท “ความสวยงาม ประทับใจ”

นอกจากนั้น ในงานเลี้ยงพิธีปิดกีฬา ภาคกลางคืน วิทยาลัยพยาบาลกองทัพเรือยังได้จัดชุดการแสดงบนเวทีของนักเรียนพยาบาลทหารเรือ ชื่อชุด “Little Queen Naval Dance” เป็นที่ประทับใจและได้รับคำชื่นชมจากผู้ชมอย่างล้นหลาม

งานนี้สร้างความสนุกสนาน อิ่มเอมใจ และสร้างพลังความรัก ความสามัคคีกันในทุกเหล่าทัพ