๓ เม.ย.๖๓ พลเรือโท วิชัย มนัสศิริวิทยา เจ้ากรมแพทย์ทหารเรือ รับมอบ Face shield จำนวน ๕๐๐ ชิ้น เพื่อสนับสนุนภารกิจของกรมแพทย์ทหารเรือ จากวิทยาลัยพยาบาลกองทัพเรือ ศูนย์วิทยาการกรมแพทย์ทหารเรือ

พลเรือโท วิชัย มนัสศิริวิทยา เจ้ากรมแพทย์ทหารเรือ รับมอบ Face shield จำนวน ๕๐๐ ชิ้น เพื่อสนับสนุนภารกิจของกรมแพทย์ทหารเรือ โดยมี นาวาเอกหญิง สอาดจิต เพ็ชรมีศรี ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลกองทัพเรือ ศูนย์วิทยาการกรมแพทย์ทหารเรือ และคณะ เป็นผู้มอบฯ ณ ห้องประชุมกรมแพทย์ทหารเรือ ๓ ชั้น ๓ อาคารกองบังคับการกรมแพทย์ทหารเรือ เมื่อวันที่ ๓ เมษายน พ.ศ.๒๕๖๓