5 ก.ค.62 สถาปนา วพร พิธีทำบุญครบรอบ 51 ปี วันสถาปนาวิทยาลัยพยาบาลกองทัพเรือ ณ ห้องประชุมโปษะกฤษณะ วิทยาลัยพยาบาลกองทัพเรือ ในวันที่ 5 กรกฎาคม 2562 โดยมีอดีตคณาจารย์  ศิษย์เก่ารุ่นต่างๆ  และ นาวาเอกหญิง อุบลวรรณ  รุดดิษฐ์ นายกสมาคมภริยาทหารเรือ  ศิษย์เก่า รุ่นที่  19  มาร่วมพิธีทำบุญ