17 พ.ค.62 สถาปนาสมาคมภริยา นักเรียนพยาบาลทหารเรือ แสดงนาฏศิลป์ไทย ชุดระบำนางกลอง  และแสดงจินตลีลาประกอบเพลง บุพเพสันนิวาส  ในงานเลี้ยงอาหารค่ำแก่นายทหารชั้นนายพลเรือและคู่สมรส ของงานครบรอบวันสถาปนา สมาคมภริยาทหารเรือ ณ ห้องปิ่นเกล้า สโมสรกรมแพทย์ทหารเรือ ในวันที่ 17 พฤษภาคม 2562